Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu thiết bị y tế

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu thiết bị y tế

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu nhập khẩu trang thiết bị nhưng không biết phải thực hiện cấp phép như thế nào và xin ở xin ở cơ quan nào. Nắm bắt được nhu cầu này, Luật sư Thuận An đã và đang cung cấp dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu thiết bị y tế khu vực Bình Dương.

1. Những khó khăn khách hàng gặp phải khi xin giấy phép nhập khẩu thiết bị y tế

Khi thực hiện bất kì một thủ tục pháp lý nào, người thực hiện cũng gặp phải một số vướng mắc nhất định. Đối với việc xin giấy phép, quý khách hàng sẽ dễ gặp khó khăn như:

– Vì các thiết bị y tế rất rộng, doanh nghiệp không phân biệt được đâu là thiết bị thuộc danh mục phải xin phép hay không xin phép.

– Không biết được thủ tục xin giấy phép cần những điều kiện gì vì có quá nhiều văn bản pháp luật hướng dẫn, chồng chéo thông tin khiến các doanh nghiệp khó khăn trong quá trình tìm hiểu.

– Không am hiểu các quy định về nhập khẩu, điều đó sẽ không đảm bảo được thiết bị nhập khẩu sẽ đúng chất lượng, số lượng, chủng loại và mục đích sử dụng.

– Việc chuẩn bị hồ sơ xin cấp giấy phép nhập khẩu trang thiết bị không đầy đủ, thiếu thông tin dẫn đến việc phải đi lại cơ quan nhiều lần, tốn kém các chi phí phát sinh.

2. Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu thiết bị y tế

Việc sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép nhập khẩu thiết bị y tế của Luật Vạn Phúc, quý khách hàng sẽ được đảm bảo nhiều lợi ích như:

– Tiến độ công việc, thời gian ra giấy phép nhanh, không tốn quá nhiều thời gian và chi phí phát sinh.

– Quý khách không cần phải đi lại, chúng tôi sẽ đại diện thực hiện tất cả thủ tục xin cấp giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế cho khách hàng.

– Hạn chế các sai sót trong quá trình thực hiện và xử lý hồ sơ cho khách hàng.

– Giá thành dịch vụ rẻ đi cùng với chất lượng phục vụ tốt và tận tình của đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý của công ty.

– Giao trả giấy phép đúng hạn và cam kết bảo mật toàn bộ thông tin của khách hàng.

3. Tại sao Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ của Luật sư Thuận An

– Luật sư Thuận An tự tin là đơn vị thực hiện thủ tục xin giấy chứng nhận nhập khẩu thiết bị y tế nhanh dựa trên những kinh nghiệm, sự am hiểu pháp luật về lĩnh vực y tế đến từ đội ngũ luật sư nhiều năm thực chiến trên thị trường pháp lý.

– Sự tương tác, quan hệ rộng với các chuyên gia xuất nhập khẩu, bác sĩ, thạc sĩ nhiều năm trong lĩnh vực y tế là một trong những bí quyết giúp việc xin cấp giấy phép được thuận lợi và nhanh chóng.

– Một khi tin tưởng sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép bên công ty chúng tôi, quý khách hàng hãy yên tâm trong việc giải quyết các thủ tục và vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện mà chúng tôi nhận làm của quý khách.

4. Hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị

Quý khách hàng chỉ cần hỗ trợ cung cấp các giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân;
 • Sổ hộ khẩu;
 • Thông tin các loại thiết bị y tế sẽ nhập khẩu;
 • Giấy chứng nhận lưu hành tự do đối với chủng loại trang thiết bị nhập khẩu còn hiệu lực tại thời điểm nộp hồ sơ.

Luật sư bên chúng tôi sẽ đảm nhiệm thực hiện hoàn thiện hồ sơ xin cấp giấy phép cho khách hàng như:

 • Đơn đề nghị cấp giấy phép nhập khẩu thiết bị y tế;
 • Giấy ủy quyền của chủ sở hữu trang thiết bị;
 • Tài liệu mô tả chủng loại trang thiết bị nhập khẩu, chức năng, các thông số kỹ thuật của trang thiết bị;
 • Báo cáo kết quả nhập khẩu trang thiết bị;

5. Quy trình sử dụng Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu thiết bị y tế

– Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép, hồ sơ của khách hàng.

– Hỗ trợ tư vấn các kiến thức pháp lý về giấy phép đến khách hàng

– Thay mặt khách hàng chuẩn bị và soạn thảo hồ sơ xin giấy phép nhập khẩu thiết bị y tế. Đồng thời thực hiện thủ tục với cơ quan có thẩm quyền

– Hoàn thiện thủ tục, nhận giấy phép nhập khẩu thiết bị  tế và giao trả khi khách hàng thanh toán đầy đủ cho bên Luật Vạn Phúc.

6. Thời hạn và chi phí khi sử dụng Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu thiết bị y tế

– Thời hạn sử dụng dịch vụ cho đến khi chúng tôi giao trả giấy chúng nhận cho quý khách hàng. Thời gian giải quyết không quá 15 ngày làm việc, sau đó, khách hàng phát sinh những rắc rối sau quá trình đã thực hiện cấp giấy phép, Luật sư Thuận An sẽ hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn phí cho khách hàng.

– Quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ có thể an tâm vì chi phí rẻ, chúng tôi sẽ báo giá ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng (không bao gồm các lệ phí làm thủ tục xin cấp phép nhập khẩu thiết bị y tế mà pháp luật quy định).

Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được:

 • Tư vấn và trợ giúp pháp lý liên quan đến dịch vụ xin giấy phép;
 • Tư vấn và giải thích rõ đến quý khách hàng những thủ tục phát sinh trong quy trình thực hiện;
 • Thay mặt, đại diện khách hàng soạn và nộp hồ sơ, làm việc với cơ quan chức năng;
 • Hoàn thiện thủ tục xin cấp giấy phép, nhận và trao kết quả đến cho quý khách hàng.

Luật sư Thuận An cung cấp dịch vụ pháp lý với chi phí thấp giúp quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ, các thủ tục pháp lý nhanh chóng và chính xác nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ Luật sư giỏi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tâm.

Chào mừng bạn đến với Công ty Luật VilaKey - chi nhánh Thuận An - Chúng tôi tự hào gửi gắm tâm huyết nghề nghiệp, cùng nhau theo đuổi hành trình phụng sự công lý. Bằng tất cả khả năng, tâm đức, chúng tôi bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho các thân chủ là cá nhân/doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0918.22.99.88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *