Mua Bán Doanh Nghiệp

Mua Bán Doanh Nghiệp

Mua bán doanh nghiệp. “Mua bán, sáp nhập doanh nghiệp” là khái niệm khá mới mẽ với doanh nhân Việt Nam. Mặc dù hành lang pháp lý vẫn chưa điều chỉnh chi tiết đối với hoạt động này.

Nhưng trên thực tế, hoạt động này diễn ra khá sôi động bằng nhiều hình thức khác nhau. Từ đó, đã phát sinh nhiều rủi ro pháp lý khó lường, gây thiệt hại không nhỏ cho các bên liên quan.

Chính vì vậy, cần thiết phải có sự tham gia tư vấn của luật sư, chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực này để bảo vệ quyền lợi cho các bên tham gia thương vụ.

Luật sư Mai Tiến Luật là một trong những văn phòng luật tiên phong trong lĩnh vực này. Với đội ngũ luật sư tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi thực hiện các dịch vụ sau đây:

Dịch vụ xác định giá trị hiện tại của doanh nghiệp

Lập phương án chi tiết về mua bán, sáp nhập

Tìm kiếm, đàm phán với các đối tác có năng lực, đáng tin cậy để thực hiện giao dịch

Tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết liên quan

Với kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi, Văn phòng luật sư Vũ Tăng cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho Quý khách trong lĩnh vực mua bán doanh nghiệp. Đồng thời, chúng tôi thực hiện các thủ tục pháp lý cũng như bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho Quý khách.

Trên đây là tư vấn về mua bán doanh nghiệp, luật sư tư vấn mua bán thay đổi doanh nghiệp. Bạn đọc có gì thắc mắc hãy liên hệ theo địa chỉ:

Văn phòng Luật sư Mai Tiến Luật

Số 230 Đường GS.01, KP. Nhị Đồng 2, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, T. Bình Dương

SĐT: 0908 648 179 – Email: luatsuluat@gmail.com

 

Bạn cần trợ giúp của bộ phận luật sư ? Đội ngũ luật sư giỏi uy tín tư vấn pháp luật miễn phí hãy gọi ngay để được phục vụ qua số điện thoại: 0918229988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *