Tố Tụng Hình Sự

Tố Tụng Hình Sự

Tố tụng hình sự. Luật sư Mai Tiến Luật chuyên tư vấn tố tụng hình sự.

Văn phòng Luật sư Mai Tiến Luật với đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm tham gia tố tụng. Đảm bảo sẽ bảo vệ tốt nhất cho thân chủ, bị can, bị cáo,…

Luật sư Mai Tiến Luật được đào tạo một cách bài bản, có khả năng tranh tụng và kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực hình sự.

                                          tố tụng hình sự

 

Để bảo vệ bị can, bị cáo trong các vụ án hình sự có tình trạng tốt nhất. Các luật sư bào chữa hình sự chúng tôi tham gia trực tiếp vào các giai đoạn tố tụng hình sự từ điều tra tới truy tố, xét xử, giúp đỡ thân chủ bào chữa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân trong các vụ án hình sự tại:

– Cơ quan điều tra các cấp.

– Viện kiểm sát nhân dân các cấp.

– Tòa án nhân dân các cấp.

– Bên cạnh đó, luật sư tranh tụng, bào chữa vụ án hình sự cũng tham gia vào các giai đoạn xét xử, từ sơ thẩm tới phúc thẩm và các thủ tục Giám đốc thẩm, tái thẩm bản án hình sự để đi tới cùng cho mọi quyền lợi hợp pháp của thân chủ khi đã gửi niềm tin vào đội ngũ của Luật sư Luật.

Trên đây là tư vấn về tố tụng hình sự. Bạn đọc có gì thắc mắc hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Văn phòng Luật sư Mai Tiến Luật

Số 230 Đường GS.01, KP. Nhị Đồng 2, P.Dĩ An, TX. Dĩ An, T. Bình Dương.

SĐT: 0908 648 179 – Email: Luatsuluat@gmail.com

Bạn cần trợ giúp của bộ phận luật sư ? Đội ngũ luật sư giỏi uy tín tư vấn pháp luật miễn phí hãy gọi ngay để được phục vụ qua số điện thoại: 0918229988

1 phản hồi

  • Thủ tục tố tụng hình sự quả là thủ tục phức tạp, tôi đã tìm hiểu khá nhiều về thủ tục tố tụng ở giai đoạn điều tra cũng như thủ tục thu thập chứng cứ, xác lập chứng cứ mà cũng không hiểu được; qua tìm hiểu nhiều bài viết, bài chia sẻ mà mình cũng không hiểu nhưng khi đọc và được sự tư vấn của luật sư Mai Tiến Luật, với nền tảng kiến thức vững vàng, kỹ năng luật sư chuyên nghiệp và sự tân tâm giúp đỡ khách hàng, đặt quyền lợi khách hàng như quyền lợi của mình đã giúp tôi giải quyết được vấn đề pháp lý của mình.
    Cảm ơn Luật sư Mai Tiến Luật

    Cao Quang Tú Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *